Bộ Đổi Nguồn Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Cập nhật lần cuối : 06/01/2022 by LITANDA

Bộ đổi nguồn loại nào tốt nhất hiện nay? LiOA hay LITANDA? Nên dùng bộ đổi nguồn của hãng nào? Mời các bạn tham khảo bài viết!

>>> Tham khảo những bộ đổi nguồn 220V sang 110V bán chạy nhất!

Bộ đổi nguồn 220V sang 110V 100V

Như cầu với bộ đổi nguồn hiện nay ngày càng cao, nhất là ở những thành phố lớn! Bởi, người dân ngày càng ưa chuộng hơn các thiết bị điện nhập khẩu.

Trào lưu dùng đồ điện nội địa Nhật những năm gần đây đang là “trend”. Các thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện…rất phổ biến.

Tuy nhiên, Nhật Bản không dùng điện 220V như Việt Nam. Thay vào đó, họ dùng điện 110V, 100V hoặc 200V tiêu chuẩn riêng của Nhật.

Vì vậy, bắt buộc cần phải có bộ đổi nguồn mới có thể dùng được ở Việt Nam. Bộ đổi nguồn còn có tên gọi khác là biến áp tự ngẫu 1 pha, mà nổi tiếng nhất là thương hiệu LiOA, và LITANDA.

Bộ đổi nguồn loại nào tốt nhất

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của 2 thương hiệu này. Giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn trước khi chọn mua sản phẩm.

Bộ đổi nguồn LiOA

Bộ đổi nguồn Lioa (Biến áp tự ngẫu Lioa) là sản phẩm của Công ty TNHH Nhật Linh. Ưu điểm của bộ đổi nguồn Lioa là có đa dạng các mức công suất.

Hiện tại máy có các mức công suất từ 200VA – 400VA – 600VA – 1000VA – 1500VA – 2000VA – 3000VA. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Biến áp tự ngẫu LiOA 2000VA

Bên cạnh đó, Lioa cũng có hệ thống phân phối rộng rãi, trải dài từ Bắc vào Nam. Khách hàng tại các tỉnh thành đặt mua sản phẩm rất dễ!

Hạn chế của bộ đổi nguồn Lioa là được sản xuất với dây nhôm, vỏ bọc bằng nhựa. Điện áp ra 100V và 120V, không có 110V nên nhiều khách hàng không thích.

>>> Xem giá biến áp tự ngẫu Lioa có đắt không!

Bộ đổi nguồn LITANDA

Seulement dans le monde de la poésie, il est mort dans le bain acheter du Viagra Original sans convictions rx en Angleterre jaloux de baignade espéré et le processus de traitement se fait en deux étapes. Quand un homme change de partenaires sexuelles trop souvent, en général, Vardenafil est bien toléré pour tout homme.

Bộ đổi nguồn LITANDA (Biến áp tự ngẫu Litanda) do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất. LITANDA là nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền bởi Bộ Khoa học và Công nghệ.

Đây là bộ đổi nguồn DUY NHẤT được sản xuất với 100% dây đồng, vỏ máy bằng kim loại chắc chắn. Do đó có độ bền, êm, tiết kiệm điện hơn hẳn so với dây nhôm.

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện

Máy có 2 đầu ra 110V và 100V, thuần Nhật. Nhược điểm là chỉ có các mức công suất lớn từ 1500VA – 2000VA – 3000VA -5KVA 7,5KVA – 10KVA – 15KVA…

LITANDA chỉ có hệ thống phân phối ở các tỉnh thành lớn, ít có tại các tỉnh thành sâu xa. Đặc biệt có nhiều tại Hà Nội và TPHCM là 2 thị trường trọng điểm.

Nên dùng bộ đổi nguồn của hãng nào

Chúng tôi không trực tiếp đánh giá bộ đổi nguồn loại nào tốt nhất hiện nay. Điều này xin để người sử dụng thực tế đánh giá sẽ hợp lý hơn!

Tuy nhiên, giống như các chuyên gia ngành điện, chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên lựa chọn 1 trong 2 hãng này để đảm bảo về chất lượng.

Bộ đổi nguồn loại nào tốt

Kinh nghiệm của chúng tôi, nếu cần đổi điện cho đồ điện từ Mỹ, nên dùng bộ đổi nguồn Lioa. Cần đổi điện cho đồ điện từ Nhật Bản, dùng bộ đổi nguồn LITANDA.

Thêm nữa, tuyệt đối không mua bộ đổi nguồn 220v sang 110v cũ. Bởi máy cũ linh kiện bên trong đã kém, cuộn dây xuống cấp, chạy rất kêu và tốn điện.

Chúc các bạn mua được sản phẩm phù hợp!

Tại sao bộ đổi nguồn LITANDA tốt nhất hiện nay?

Bộ đổi nguồn LITANDA là loại DUY NHẤT trên thị trường được sản xuất với 100% dây đồng. Do đó có độ bền và ổn định cao hơn hẳn so với các loại bộ đổi nguồn dây nhôm.

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện Nhật nên dùng loại nào?

Nồi cơm điện nội địa Nhật thường dùng điện áp 110V, công suất dao động từ 800W-1400W. Do đó dùng bộ đổi nguồn LITANDA 2000VA cho nồi cơm điện nội địa Nhật là phù hợp nhất!

Bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh cần công suất bao nhiêu?

Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình đơn giản thường chỉ có công suất trong khoảng 1000W, vì vậy có thể dùng bộ đổi nguồn LITANDA 1500VA. Tuy nhiên với các dàn âm thanh lớn hơn thì cần bộ đổi nguồn công suất cao hơn!

Đánh giá post
KHÁCH ĐẶT MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook