Máy Biến Áp 50KVA

Máy biến áp 50KVA 3 pha dây đồng

Máy biến áp 50KVA LITANDA 3 pha là sản phẩm do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Đây là thương hiệu được đánh giá cao nhất trong ngành máy biến áp, bởi là loại DUY NHẤT được sản xuất với 100% dây đồng. Do đó máy chạy êm, bền bỉ, tiết kiệm…

Chức năng của máy là hạ áp điện 3 pha từ 380V theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Sang 220V và 200V 3 pha theo tiêu chuẩn của nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Điểm hạn chế của máy là chỉ có tính năng đổi nguồn, không có tính năng ổn áp. Vì vậy ở những khu vực điện lưới chập chờn, vẫn cần sử dụng thêm máy ổn áp 3 pha để ổn định điện áp đầu ra.

Hình ảnh thực tế của sản phẩm :

Biến áp 3 pha 380v/ 220v 50KVA

Litanda là thương hiệu độc quyền, đã được bảo hộ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ – Cục Sở hữu Trí tuệ. Do đó hoàn toàn không có tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Với nhu cầu sử dụng lớn hơn, khách hàng cần lựa chọn công suất 80KVA, 100KVA, 150KVA, 200KVA… Tuyệt đối không dùng quá tải có thể dẫn đến hỏng hóc, chập cháy!

Máy bán ra được bảo hành 04 năm, miễn phí vận chuyển tại miền Bắc. Có chiết khấu cao với các đơn hàng dự án số lượng lớn!

>>> Mua ngay máy biến áp 50KVA nhận chiết khấu ưu đãi!

Danh sách sản phẩm