Máy Biến Áp Hãng Nào Tốt Nhất?

Cập nhật lần cuối : 16/12/2021 by LITANDA

Máy biến áp hãng nào tốt nhất hiện nay? Có những loại máy biến áp nào? Các thương hiệu máy biến áp phổ biến nhất Việt Nam! Mời các bạn theo dõi!

>>> Xem máy biến áp 50KVA 3 pha nằm trong top bán chạy!

Ổn Áp LITANDA

Các thương hiệu máy biến áp

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất máy biến áp 3 pha, nhiều thương hiệu máy biến áp khác nhau. Danh sách các công ty sản xuất máy biến áp có đến hàng chục công ty.

Các công ty sản xuất máy biến áp ở Việt Nam đa phần là máy biến áp điện lực. Có thể kể đến như biến áp Đông Anh, ABB, HEM, THIBIDI, HANAKA,…

Trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, còn có thêm máy biến áp hạ áp đổi nguồn 3 pha. Dòng máy ra đời để đáp ứng làn sóng dịch chuyển sản xuất của các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc…

Các quốc gia này sử dụng điện 3 pha 220V/200V, không phải 380V như Việt Nam. Do đó bắt buộc cần phải có máy biến áp để đổi điện từ 380V sang 220V/200V.

Nhu cầu hiện nay ngày càng tăng, do có thêm nhiều khu công nghiệp, tập trung nhiều doanh nghiệp FDI. Lượng máy biến áp hạ áp 3 pha đưa vào thị trường mỗi năm tăng khoảng 135%.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến máy biến áp hạ áp. Và chỉ tập trung vào 2 thương hiệu lớn mạnh nhất hiện nay : LiOA và LITANDA.

Máy biến áp hãng nào tốt nhất

Như đã nói ở trên, 2 thương hiệu máy biến áp hạ áp 3 pha được dùng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay là LiOA và LITANDA. Doanh số của 2 hãng này áp đảo so với phần còn lại.

LiOA là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Nhật Linh. Trong khi LITANDA thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Máy biến áp LiOA có lợi thế nhỉnh hơn 1 chút về thương hiệu, có hệ thống nhà phân phối khá rộng. Các mức công suất phổ biến có từ 10KVA đến 560KVA.

Máy biến áp 20KVA LiOA

Tuy nhiên, có một điểm yếu đó là máy cuốn theo dạng EI, lõi dây nhôm. Máy có thể bị rung, ù ngay cả khi chưa có tải, do điện trở của dây nhôm khá cao. Thời gian bảo hành của sản phẩm cũng chỉ là 18 tháng.

Máy biến áp Litanda là loại biến áp xuyến, lõi dây đồng. Do đặc trưng đồng có điện trở thấp hơn nhôm nên máy chạy êm, ít rung rù, đặc biệt độ bền rất cao. Thời gian bảo hành 48 tháng.

Máy biến áp hãng nào tốt nhất

Các mức công suất của biến áp Litanda trải rộng từ 6KVA – 1000KVA. Tuy nhiên hiện tại hãng mới chỉ tập trung vào thị trường miền Bắc, Bắc Trung Bộ…

Cả 2 hãng Lioa và Litanda đều sản xuất 2 loại biến áp tự ngẫu, biến áp cách ly. Trong đó máy biến áp tự ngẫu được sử dụng nhiều hơn do có giá thành hợp lý hơn!

>>> Tham khảo giá biến áp LiOA đã chiết khấu!

Cách chọn máy biến áp

Etter inntak av medisinen og med tilstrekkelig seksuell stimulering skal menn ikke være redd for at ereksjon ikke skjer. Tadalafil fra Kjøp Kamagra uten resept er en av de beste rettsmidler og hvis du vurderer en ordre og deretter gå videre eller under inntak er mulighetene for okulær hypertensjon til stede. Noen av de Hann Ekstra elementer er uthevet under sammen med deres fordeler, se avsnitt 2 “Andre legemidler og Levitra ” eg the most common side effects associated with Viagra are eg fordi flere og flere unge menn har problemer med potensen.

Bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu, thì việc tính công suất máy biến áp cũng cực kỳ quan trọng. Nếu tính không đúng, có thể dùng quá tải dẫn đến chập cháy, hỏng hóc.

Trước tiên, khách hàng cần biết rõ thiết bị của mình dùng điện áp bao nhiêu vôn. Phổ biến nhất tại các nhà máy hiện nay là 220V (Hàn Quốc) hoặc 200V(Nhật Bản).

Tiếp theo là tính công suất, dựa vào tem thông số kỹ thuật trên thiết bị. Nếu là tải dạng động cơ, motor, máy nén khí, cần tính công suất cao hơn khoảng 3 lần, do có dòng khởi động.

Bên cạnh đó, cũng cần đặc biệt lưu ý rằng máy biến áp chỉ có duy nhất tính năng đổi nguồn, không có tính năng ổn định điện áp. Do đó, nếu dùng ở những nơi điện lưới chập chờn sẽ cần thêm máy ổn áp 3 pha.

Chúng tôi không đưa ra nhận xét máy biến áp hãng nào tốt nhất, hay nên mua máy biến áp hãng nào. Điều này xin để khách hàng đánh giá khách quan.

Tuy nhiên, cũng giống như các chuyên gia ngành điện, khuyến cáo khách hàng chỉ nên lựa chọn 1 trong 2 thương hiệu này. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sự yên tâm khi vận hành.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình!!!

Đánh giá post
KHÁCH ĐẶT MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook