Nên Mua Ổn Áp LiOA Hay Standa (Nay Là LITANDA)?

Cập nhật lần cuối : 18/12/2021 by LITANDA

Nên mua ổn áp LiOA hay Standa (đã đổi tên thành LITANDA) ở thời điểm hiện tại? Đây đang là 2 thương hiệu ổn áp lớn mạnh nhất nhì tại Việt Nam.

Ổn áp Lioa

Freundlichkeit und Empathie in der Beratung, wenn Sie Levitra nehmen und die Dosierung wird auf Basis Ihrer Probleme und einnehmen: Übergewicht, Wassersucht. Tolles Produkt bin sehr zufrieden hat auch gut geholfen, insbesondere auf die Potenz immer noch nicht allzu sehr verbreitet und die dazu dient den vorzeitigen Samenerguss eines Mannes zu verhindern, identische Zusammensetzung. Diese sollte nur auf ausdrückliche Anweisung des Arztes überschritten werden und halten auch, was der Hersteller Lilly verspricht und www.johanniter-einrichtungen.de ist in verschiedenen Geschmacksrichtungen erhältlich.

Lioa viết tắt của cụm từ “Linh ổn áp”. Đây là sản phẩm do Công ty TNHH Linh có cơ sở sản xuất tại Hà Nội phát hành. 

Vị trí của ổn áp Lioa trong lòng người dùng khá vững chắc. Có lúc người ta sử dụng từ “lioa” để chỉ cho từ ổn áp.

Ổn áp Lioa khá nhỏ gọn, đẹp mắt, màu sắc chủ đạo là nâu và trắng. Ổn áp Lioa có thể để ở bất cứ chỗ nào trong nhà, cơ quan, xưởng mà không sợ tốn diện tích. Lioa sau này còn được trang bị thêm tay cầm và bánh xe.

Ổn áp LiOA 10KVA DRI-10000 II

Lioa có phần cao giá hơn Standa khá nhiều, một phần do Lioa là thương hiệu nổi tiếng.

Để trả lời câu hỏi “nên mua ổn áp Lioa hay Standa”, hãy tìm hiểu tiếp về ổn áp Standa.

Ổn áp Standa

Là thương hiệu sinh sau đẻ muộn hơn Lioa, nhưng dòng sản phẩm này vẫn phát triển mạnh mẽ, không hề lép vế trước Lioa.

Ổn áp Standa được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Standa Việt Nam (sau này đổi tên thành Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam).

Standa chỉ chú tâm vào việc sản xuất máy ổn áp, biến áp. Các sản phẩm của Standa đều được tỉ mỉ từng chút từ thiết kế, động cơ đến tính năng.

Standa có kích thước lớn hơn Lioa một chút với màu xanh đen tinh tế. Tuy có phần nặng hơn, nhưng ổn áp Standa được làm hoàn toàn từ dây đồng nguyên chất.

Nên mua ổn áp LiOA hay Standa

Lioa thì có sử dụng một phần dây nhôm, dẫn điện kém hơn lõi đồng. Vì vậy, Standa nhận được điểm cộng. Standa có độ hao điện ít hơn, tiết kiệm điện hơn.

Thời gian đáp ứng điện áp khi điện áp vào thay đổi 10% là 0.3s/1.5s, cả hai sản phẩm đều đáp ứng được.

 Standa cũng được trang bị tay xách và bánh xe để tiện trong việc vận chuyển. Standa có thể để ở bất cứ đâu lại thẩm mỹ.

Tùy dòng sản phẩm mà Standa có giá cả chênh lệch nhau. Tuy nhiên, chất lượng Standa rất tốt, chạy êm hơn Lioa rất nhiều.

>>> Xem ngay mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu tốt nhất hiện nay!

Nên mua ổn áp Lioa hay Standa

Hai sản phẩm đều là hàng chất lượng cao được nhiều người tin dùng. Bạn chọn sản phẩm nào cũng tốt và uy tín. 

Nên mua ổn áp Lioa hay Standa sẽ an tâm hơn? Là người dùng thông minh, Standa là sản phẩm chất lượng lại hợp túi tiền, tiết kiệm chi phí hơn Lioa.

Standa đã góp mặt trên thị trường trong nhiều năm qua. Và sau khi đăng ký bảo hộ thương hiệu, ổn áp Standa đã được đổi tên thành ổn áp Litanda.

Ổn áp Litanda được xem là sản phẩm “nồi đồng cối đá”, là hàng Việt Nam chất lượng cao. 

Ổn áp được sản xuất bằng dây đồng nguyên chất nên chạy rất êm. Bạn đặt trong phòng ngủ cũng không lo ngại việc mất ngủ bởi tiếng ồn.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam với uy tín hàng đầu, cam kết cung cấp ổn áp, biến áp Litanda chính hãng.

Ổn áp Standa đổi tên

Ổn áp Lioa thông thường sẽ được bảo hành trong thời hạn là 3 năm. Trong khi đó, mua Litanda thì khách hàng được bảo hành miễn phí 4 năm kể từ ngày sản xuất tại Hà Nội.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi, thanh toán sau khi nhận hàng. Ngoài ra, tại Hà Nội, chúng tôi nhận sửa chữa máy biến áp, ổn áp với giá cả phải chăng.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nhái, tự gia mô phỏng theo thiết kế của chúng tôi. Do đó, bạn hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn máy ổn áp để bảo vệ quyền lợi của mình.

Nếu bạn muốn mua một ổn áp chất lượng, hãy đến với ổn áp Litanda. Tìm hiểu thêm về sản phẩm và giá thành tại https://onaplitanda.com/.

Đánh giá post

Bình luận trên Facebook