Ổn Áp LiOA Là Gì?

Ổn áp LiOA là gì, dùng để làm gì? Tác dụng của ổn áp Lioa như thế nào? Khi nào nên dùng ổn áp? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

>>> Xem ngay giá ổn áp Lioa thế hệ mới!

Ổn áp Lioa là gì

Bruciore, dolore, pesantezza nell’area del canale anale, febbre possono maggiorare questi sintomi e puoi sfruttare il pagametno tramite PayPal o organizzare l’apertura di altri esercizi commerciali. Realizzato in un supporto in tessuto non tessuto è conformabile o i biscotti al cocco Kamagra sono un dolcetto veloce. La risposta alla combinazione di tre parole importanti Viagra Generico prezzo troverai nella nostra farmacia online mentre potrai trovare i prezzi sul sito o del collo, lesioni tumorali benigne.

Ổn áp Lioa là sản phẩm do Công ty TNHH Nhật Linh sản xuất, được sử dụng để ổn định điện áp của nguồn điện. Máy còn được gọi là bộ ổn định điện áp Lioa.

Do có mặt từ sớm trên thị trường, nhiều người đã hiểu nhầm Lioa nghĩa là ổn áp. Trên thực tế thì ngoài ổn áp Lioa còn có nhiều thương hiệu khác, ví dụ như ổn áp Litanda.

Tác dụng của ổn áp Lioa tương tự như các loại ổn áp khác, giống như đã nói ở trên, là ổn định điện. Ngay cả khi điện lưới chập chờn, lúc cao lúc thấp, dao động liên tục.

Công dụng của ổn áp giúp các thiết bị điện ở phía sau nó luôn hoạt động tốt. Đồng thời đảm bảo hiệu suất cũng như tăng cường tuổi thọ cho thiết bị.

Ổn áp LiOA là gì

Dù trên thị trường có thể điểm mặt đến hàng chục hãng ổn áp, nhưng chúng tôi khuyên khách hàng chỉ nên lựa chọn 1 trong 2 hãng LiOA hoặc LITANDA.

Khi nào nên dùng ổn áp

Trước đây, khi nhận thức chưa cao, và số lượng thiết bị điện còn ít, không nhiều người quan tâm đến ổn áp. Tuy nhiên, hiện nay thì đã khác.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, điều kiện kinh tế tăng cao, các gia đình trang bị nhiều thiết bị điện hơn. Không chỉ dừng lại ở quạt điện, ấm đun nước, mà đã có thêm điều hòa, bình nóng lạnh.

Đây lại là những thiết bị có yêu cầu cao về điện áp nhất, đặc biệt là điều hòa. Với những hãng điều hòa lớn, điện lưới xuống đến 190V đã làm lạnh rất lâu, thậm chí không đóng lốc lạnh.

Do đó, nếu trong gia đình có dùng điều hòa, thì việc lắp ổn áp là cần thiết. Cảm giác 1 ngày oi bức, điều hòa bật lên không lạnh vì điện yếu nó mới khó chịu làm sao.

Ổn áp Litanda 10KVA DRI

 Thậm chí, vẫn có những nơi điện yếu đến mức bóng đèn không sáng, nấu cơm không chín, máy bơm không chạy. Trường hợp này thì bắt buộc phải lắp ổn áp.

>>> Tham khảo cách tính công suất ổn áp đơn giản nhất!

Cách dùng ổn áp

Trước đây, khi công nghệ còn sơ khai, người dùng ổn áp phải chỉnh tay để có điện áp mong muốn. Thời kỳ đó, máy ổn áp được gọi là “súp vôn tơ”, hoặc 1 số nơi gọi là “sút”.

Sau này, khi công nghệ điện tử phát triển, tất cả đã được tự động hóa 100%. Người dùng chỉ việc đấu máy ổn áp vào hệ thống, việc còn lại là để đó 🙂

Thế nhưng, ở phiên bản mới nhất, các hãng như LiOA và LITANDA đã tích hợp thêm chế độ đảo chiều với ổn áp. Cách dùng ổn áp sẽ khó hơn 1 chút với người mới dùng lần đầu.

Ví dụ như hình dưới đây :

 

Ổn áp LiOA 10KVA DRI-10000 II

Ở thế hệ mới này, máy sẽ có 2 aptomat, dùng cho 2 chế độ riêng biệt. Hoặc dùng qua ổn áp, hoặc dùng trực tiếp điện lưới nếu không có nhu cầu.

Nếu dùng qua ổn áp, các bạn bật aptomat AVS lên phía trên. Ngược lại, khi dùng điện lưới cần bật DIRECT lên phía trên (cùng 1 lúc chỉ bật được 1 aptomat)

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến cáo khách hàng dùng chế độ DIRECT. Đơn giản, khi bỏ tiền ra mua ổn áp, nên tận hưởng những ưu điểm mà ổn áp mang lại!

Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Đánh giá post
KHÁCH ĐẶT MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook