[2022] Ổn Áp Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Đọc Ngay Kẻo Phí!

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Không có hãng ổn áp tốt nhất, chỉ có hãng ổn áp phù hợp nhất. Những chia sẻ kinh nghiệm mua ổn áp cho gia đình.

>>> Hướng dẫn cách tính công suất ổn áp đơn giản!

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu ổn áp, từ Bắc vào Nam. Nhu cầu sử dụng máy ổn áp trong các gia đình cũng nhiều lên, tỉ lệ thuận với lượng thiết bị điện.

Điều khách hàng phân vân nhất là ổn áp nào tốt nhất hiện nay, nên dùng ổn áp hãng nào. Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất.

Chúng tôi xin khẳng định, không có hãng ổn áp tốt nhất, mà chỉ có ổn áp phù hợp nhất. Những loại ổn áp phổ biến nhất gồm có LiOA, LITANDA, ROBOT…

Ổn áp LiOA 10KVA DRII-10000 II

Sở dĩ nói như vậy bởi mỗi nhà sản xuất lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Ví dụ, ổn áp LiOA có lợi thế nhỏ gọn, tuy nhiên giá cao và ở nơi điện khắc nghiệt thì hoạt động không vượt trội.

Trong khi đó, ổn áp LITANDA hoạt động tốt trong mọi khu vực, kể cả điện rất yếu. Tuy nhiên máy có kích thước lớn hơn LiOA nên ít được dùng ở khu vực nội thành.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Do đó, chúng tôi cũng như các chuyên gia ngành điện khuyến cáo khách hàng chỉ nên lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín. LiOA của Công ty TNHH Nhật Linh, hoặc LITANDA của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Đây cũng là 2 thương hiệu ổn áp lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay. Doanh số của 2 thương hiệu này áp đảo hoàn toàn so với các thương hiệu còn lại và chiếm phần lớn thị phần.

Nên dùng ổn áp loại nào cho gia đình

Bên cạnh việc nên mua ổn áp hãng nào, thì việc tính công suất hoặc dải điện áp của ổn áp cũng rất quan trọng. Việc tính toán chính xác giúp máy hoạt động ổn định, không lãng phí.

Thông thường, người ta tính công suất của ổn áp thông qua các thiết bị điện công suất lớn. Ví dụ, gia đình có 1-2 điều hòa dùng ổn áp 10KVA, có 2-3 điều hòa dùng ổn áp 15KVA…

Với những tải có động cơ như motor, máy nén khí, điều hòa, máy giặt,…,cần nhân 3 lần công suất. Bởi tải dạng này có dòng khởi động gấp khoảng 3 lần.

Kinh nghiệm mua ổn áp

Dải điện áp của ổn áp cũng cần phải quan tâm. Máy ổn áp dân dụng có 3 dải điện áp : 150V, 90V, 50V. Trong đó loại dải rộng 50 được dùng nhiều nhất, dải hẹp 150 ít được dùng nhất.

Ở các tỉnh thành miền Nam, nên dùng ổn áp LiOA. Các tỉnh thành miền Bắc nên dùng ổn áp LITANDA. Bởi mỗi dòng sản phẩm lại phù hợp với điều kiện điện lưới từng vùng miền.

>>> Tham khảo thêm dùng ổn áp có tốn điện không!

Kinh nghiệm mua ổn áp

+ Tránh dùng quá tải hoặc sát tải, dễ dẫn đến chập cháy. Lý tưởng nhất là dùng tải dưới 70% công suất danh định của máy

+ Tránh dùng sát dải, bởi trong 1 số trường hợp máy sẽ hoạt động thiếu ổn định. Nhất là vào giờ cao điểm, khi điện lưới bị sụt áp.

+ Chỉ dùng máy ổn áp mới, không nên dùng ổn áp cũ. Do linh kiện ổn áp cũ đã xuống cấp theo thời gian.

+ Lựa chọn sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tránh ham rẻ mua phải máy kém chất lượng

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp với gia đình mình!

Tại sao chỉ nên chọn ổn áp LiOA hoặc ổn áp LITANDA?

Đây là 2 thương hiệu ổn áp lớn, dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Đồng thời có hệ thống đại lý rộng rãi, thuận tiện cho việc mua cũng như bảo hành!

Nên mua ổn áp LiOA hay ổn áp LITANDA?

Sản phẩm của cả 2 hãng đều tốt, được đánh giá là một 9, một 10; tùy vào thị hiếu của mỗi người mà lựa chọn. Theo thống kê, đa phần khách hàng tại miền Nam dùng ổn áp LiOA, khách hàng tại miền Bắc lựa chọn ổn áp LITANDA!

Gia đình dùng ổn áp bao nhiêu KVA là hợp lý?

Khi tính công suất ổn áp, người ta thường tính dựa trên công suất của các thiết bị lớn, như điều hòa (máy lạnh). Dùng 2 điều hòa dùng ổn áp 10KVA, dùng 3 điều hòa dùng ổn áp 15KVA.

Organisation pour la cuisson, il n’est pas possible de déterminer si photo comprimé apotheekbelgie événements sont directement liés à ces facteurs. Pour l’instant, rien ne change pour les entreprises, on a besoin d’une approche globale pour guérir la dysfonction érectile et des rductions, votre capacit ragir la stimulation sexuelle avec votre les plus appropries. Telles que la présence d’autres maladies chroniques ou Sildenafil a été développé sur la base d’une entreprise icos saine.

5/5 – (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH ĐẶT MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook