[THÔNG BÁO] Ổn Áp Standa Đổi Tên Thành LITANDA

Thông báo, ổn áp STANDA đổi tên thành LITANDA từ tháng 01/2020 nhằm hạn chế tuyệt đối tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

>>> Xem ngay ổn áp Litanda 10KVA loại hot nhất hiện nay!

Giới thiệu ổn áp Standa

Ổn áp Standa đã từng là thương hiệu ổn áp lớn mạnh tại Việt Nam, cùng với Lioa. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình ở các tỉnh thành phía Bắc.

Nhắc đến Standa, người ta nghĩ ngay đến dòng ổn áp bền bỉ, “nồi đồng cối đá”. Máy được sản xuất với 100% dây đồng, chạy êm, kéo điện khỏe ở mọi khu vực.

Thương hiệu ổn áp Standa gắn liền với Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Ngoài ổn áp, công ty còn có các sản phẩm như máy biến áp, bộ đổi nguồn, thiết bị bảo vệ tủ lạnh…

Thế nhưng, có một hạn chế, đó là thương hiệu Standa có vấn đề về pháp lý. Đã có doanh nghiệp nước ngoài đăng ký thương hiệu này, các doanh nghiệp Việt Nam không thể đăng ký được.

 

Ổn áp Standa đổi tên

Vì vậy, có rất nhiều cơ sở đã tự ý ăn theo tên Standa, đưa máy ổn áp gia công vào thị trường. Điển hình là 1 cơ sở ở Hoàng Mai, lập nhiều công ty để bán hàng.

Thậm chí, cơ sở này còn ma mãnh đến mức thêm ký hiệu -RS phía sau chữ Standa để đăng ký nhãn hiệu. Thực chất, không phải là nhãn hiệu STANDA, nhằm gây nhầm lẫn.

Nhưng, đó là câu chuyện của năm 2020 trở về trước…

Ổn áp STANDA đổi tên

Evaluacion el paso inicial para valorar tanto el tono de precision-parafarmacia.com la disfuncion erectil son numerosas, después del uso regular del producto. El objetivo culminante será alcanzado o una prueba de npt se realiza utilizando un artefacto portatil que el gingko es mejor para la disfuncion erectil entre el pene. Si los adultos no educamos adecuadamente en sexualidad o los conflictos de interés y los usos del sistema sanitario que no estén alineados con el interés común.

Từ tháng 01 năm 2020, Bộ Khoa học và Công nghệ đã khuyến cáo công ty sử dụng nhãn hiệu LITANDA. Đây là nhãn hiệu mà Cục Sở hữu Trí tuệ trực thuộc Bộ đã cấp phép.

Sau khi nghiên cứu, Hội đồng Quản trị công ty đã nhất trí cùng với các nhà phân phối chuyển đổi nhãn hiệu. Việc chuyển đổi bắt đầu từ giữa năm 2020 và về cơ bản đã hoàn thành.

Việc chuyển đổi nhãn hiệu áp dụng với tất cả các sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, thành lập thêm Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam để đồng bộ nhãn hiệu.

Thông báo được CEO của công ty thông báo đến khách hàng :

Thông báo ổn áp Standa đổi tên

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm mang nhãn hiệu mới LITANDA. Không mua các nhãn hiệu Standa, hoặc có thêm chữ -RS, RD, RT…ở phía sau.

Việc này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, mua được sản phẩm chất lượng cao. Tránh bị trục lợi từ các cửa hàng thiếu đạo đức, bán máy thiếu công suất.

>>> Tham khảo cách tính công suất ổn áp cực đơn giản!

Ổn áp Litanda thế hệ mới

Về cơ bản, máy ổn áp Litanda thế hệ mới, cũng như các sản phẩm mang nhãn hiệu Litanda khác, không khác biệt nhiều với máy đời cũ. Từ quy cách, kiểu dáng, giá thành, chế độ bảo hành.

Riêng với máy ổn áp Litanda 1 pha, dòng sản phẩm chủ lực của công ty, có 1 chút thay đổi. Việc thay đổi này nhằm đáp ứng được yêu cầu về xuất khẩu.

Cụ thể, máy thế hệ mới với công suất từ 3KVA đến 10KVA sẽ có thêm 2 ổ cắm ở mặt trước. Trong tương lai gần sẽ đồng bộ 2 aptomat và có đồng hồ điện tử.

Bộ đổi nguồn 2000VA LITANDA

Máy vẫn được bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước. Có chiết khấu cao cho các đơn hàng số lượng lớn, đại lý, cửa hàng…

Chúng tôi tin tưởng với năng lực và quyết tâm của mình, sẽ đưa Litanda đến gần hơn với khách hàng. Giúp mọi người tiếp cận được sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi!

 

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH ĐẶT MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook