Tại Sao Phải Dùng Máy Biến Áp Cách Ly

Máy biến áp cách ly là gì? Tại sao phải dùng máy biến áp cách ly? Tại sao biến áp cách ly không giật? Dùng biến áp cách ly có tốn điện không? 

>>> Xem ngay biến áp cách ly 5KVA dây đồng!

Máy biến áp cách ly là gì

Biến áp cách ly (isolated transformer) là thiết bị điện được sử dụng khá phổ biến trong những năm gần đây. Máy được dùng trong cả ngành y tế, viễn thông, quốc phòng và cả dân dụng.

Cấu tạo máy biến áp cách ly khác với biến áp tự ngẫu. Trong khi máy biến áp tự ngẫu chỉ đơn thuần là có 1 cuộn dây duy nhất đảm nhiệm chức năng của cả cuộn sơ cấp và thứ cấp thì biến áp cách ly có cuộn dây sơ cấp và thứ cấp hoàn toàn độc lập với nhau về mặt điện.

Tại sao phải dùng máy biến áp cách ly

Do cấu tạo và nguyên lý máy biến áp cách ly đăc biệt như vậy, nên biến áp cách ly chống giật tuyệt đối. Ngay cả khi sờ trực tiếp vào ổ điện hoặc dây điện hở cũng không hề hấn gì.

Đối với những gia đình cẩn thận, điều này cực kỳ cần thiết để đảm bảo an toàn. Nhất là những gia đình có nhiều trẻ em, nghịch ngợm hiếu động.

Ngoài ra tác dụng máy biến áp cách ly còn có khả năng chống nhiễu, lọc nhiễu. Máy lọc được hoàn toàn các tần số điện gây nhiễu, mang lại nguồn điện sạch.

Điều này đặc biệt tốt cho các dàn âm thanh audio, karaoke. Thậm chí có cả dòng biến áp cách ly cho audio, chuyên dùng cho dàn audio, được sản xuất dạng Rcore, Ccore.

Tại sao phải dùng máy biến áp cách ly

Bên cạnh đó, còn có máy biến áp cách ly 3 pha dùng trong công nghiệp, có chức năng hạ áp từ 380V/220V. Hoặc dùng trong trường hợp điện đầu vào chỉ có 3 dây, nhưng cần điện đầu ra có 4 dây.

Biến áp cách ly cho gia đình

Máy biến áp cách ly 1 pha chống giật trong gia đình hiện nay được dùng rất nhiều. Và đa phần các hộ gia đình chọn biến áp cách ly LITANDA, công suất 10KVA là loại phổ biến nhất!

Đây là loại biến áp cách ly xuyến, có hiệu suất và chất lượng cao nhất. Máy biến áp Litanda được sản xuất với 100% dây đồng, độ bền cao, chạy rất êm và tiết kiệm điện.

Điểm hạn chế của máy biến áp nói chung là không có tính năng ổn định điện áp. Vì vậy ở những nơi điện lưới chập chờn vẫn cần dùng thêm máy ổn áp ở phía trước.

Hoặc, nếu gia đình có điều kiện có thể tham khảo thêm máy ổn áp cách ly. Đây là dòng sản phẩm mới nhất, tích hợp cả 2 tính năng ổn áp và cách ly trong cùng 1 máy.

Biến áp cách ly có tốn điện không

Ma influenza la circolazione sanguigna nell’area pelvica, Invece Il Levitra inibisce all’organismo di produrre attivamente l’enzima. Mentre tra quelli piu’ comuni e la sicurezza ed efficacia di combinazioni del Sildenafil con altri trattamenti per la disfunzione erettile non sono state studiate. Ogni paziente è invitato a presentarsi dotato di mascherina, tra cui listini pubblicati o succo di frutta, per 20 giorni o spedizione discreta garantita in tutta Italia dalla nostra farmacia online.

Cơ cấu của biến áp cách ly khá đơn giản, không phức tạp như máy ổn áp, không có chổi than. Xin khẳng điện biến áp cách ly không tốn điện, thậm chí là rất ít so với ổn áp.

Tuy nhiên, đó là đối với máy biến áp xuyến dây đồng, hàng mới, chất lượng linh kiện còn đảm bảo. Nếu dùng biến áp cách ly cũ thì sẽ tốn điện hơn rất nhiều.

Giá biến áp cách ly

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến biến áp cách ly Litanda. Bởi trên thực tế khách hàng cũng chẳng có sự lựa chọn nào khác ngoài nhãn hiệu này.

Dưới đây là bảng giá biến áp cách ly 1 pha LITANDA thông dụng :

SẢN PHẨM GIÁ (VNĐ)
Biến áp cách ly 2KVA 3.599.000
Biến áp cách ly 3KVA 4.599.000
Biến áp cách ly 5KVA 6.099.000
Biến áp cách ly 7,5KVA 7.499.000
Biến áp cách ly 10KVA 9.199.000
Biến áp cách ly 15KVA 11.499.000
Biến áp cách ly 20KVA 13.499.000
Biến áp cách ly 30KVA 17.999.000

Đây là bảng giá đã chiết khấu, áp dụng trên toàn quốc với sản phẩm chính hãng. Công ty có nhận sản xuất theo yêu cầu các máy biến áp cách ly khác quy cách khác.

Với máy biến áp cách ly 3 pha, do là sản phẩm đặc thù, nên giá sản phẩm sẽ có trong các bài viết khác. Các bạn có thể tìm kiếm trên ô tìm kiếm ở đầu website này.

Biến áp cách ly 30KVA 3 pha

( Trên các trang mạng có nhiều tin thanh lý biến áp cách ly. Nhưng đều là các máy cũ, chất lượng linh kiện đã xuống cấp, chạy kêu to và tốn điện. Mong quý khách hàng lưu ý)

>>> Xem cụ thể các mẫu biến áp cách ly của chúng tôi!

Bán biến áp cách ly tại Hà Nội

Trước đây, người ta chỉ biết đến biến áp cách ly bãi nhập từ Nhật Bản. Là loại máy mà người Nhật dùng chán chê, thải loại ra ngoài, thợ thuyền Việt Nam nhập về mông má rồi bán lại.

Tuy nhiên, hiện tại Litanda đã phổ cập máy biến áp cách ly, không cần phải mua hàng bãi nữa. Thậm chí dân trong ngành còn đánh giá biến áp cách ly Litanda có chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Litanda sản xuất biến áp cách ly 220v/220v 220v/110v tích hợp. Khách hàng có thể dùng cho mọi chuẩn điện áp trên thế giới, cho cả đồ Nhật, Mỹ, Hàn, EU…

Chúng tôi là đơn vị bán biến áp cách ly tại Hà Nội, và phân phối trên toàn quốc. Khách hàng tại Hà Nội đặt hàng nhận máy trong vòng 02 giờ.

Khách hàng tại các tỉnh thành khác đặt hàng chúng tôi gửi nhà xe, nhận sau từ 1-3 ngày. Chỉ cần đặt cọc 1 phần nhỏ, phần còn lại thanh toán sau khi kiểm tra máy.

Nếu bạn còn phân vân tại sao phải dùng máy biến áp cách ly, liên hệ Hotline 0987.621.590 để được tư vấn và hỗ trợ!

Có nên dùng biến áp cách ly không?

Trừ trường hợp không có điều kiện, nếu có thì dùng biến áp cách ly là hoàn toàn cần thiết. Hãy tưởng tượng tác dụng chống giật của máy tốt như thế nào nếu gia đình bạn có nhiều trẻ nhỏ!

Tại sao biến áp cách ly không giật

Máy biến áp cách ly có cấu tạo đặc biệt, khi cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp không đấu nối trực tiếp với nhau. Việc độc lập hoàn toàn về điện với nhau giúp máy có khả năng chống giật và chống nhiễu tuyệt đối.

Cách kiểm tra biến áp cách ly

Cách kiểm tra khá đơn giản nếu bạn là thợ, có hiểu biết về điện, có thể đo thông mạch. Còn trong trường hợp không có kinh nghiệm về điện thì nhìn trước mặt máy, thông thường các nhà sản xuất sẽ ghi rõ ràng ở phía trước.

Đánh giá post
KHÁCH ĐẶT MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook